สอนหาเงินผ่าน internet

คอร์สเรียนวิธีทำเงินจาก internet ง่ายและรวยเร็วที่สุด ทำรายได้ด้วยตัวคุณเองอย่างแท้จริง

  นักลงทุนรุ่นใหม่ไฟแรง อาจจะไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมเราต้องเรียนรู้ Money Management หรือการบริหารเงิน แต่สิ่งเหล่านี้แหละครับที่จะทำให้เราบริหารความเสี่ยงได้ดี ทำกำไรได้มากในช่วงที่ตลาดมีเทรนด์ จนถึงทำให้เราอยู่รอดในตลาดนี้ได้นาน สั้น ๆ ก็คือเราต้องบริหารเงินของเราได้ประโยชน์สูงสุดนั่นแหละครับ จะกี่บทความ จะในหนังสือที่เราเคยอ่านผ่าน ๆ มา มักจะบอกให้ระจัดการกับความโลภในจิตใจให้ได้ นั่นละครับสิ่งที่สำคัญเราอย่าได้เป็นนักบริหารการเงินที่แย่เลย ในเมื่อเราทำให้มันดีขึ้นมาได้ ทำทุกอย่างไปตามระบบ ประการณ์การเทรดที่ยอดแย่ที่เคยพลาดพลั้งไป ก็ให้ถือซะว่าเป็นบทเรียน ยังไงซะตลาดนี้ก็มีเงินให้เราเข้ามาเก็บกลับบ้านอยู่ทุกวันขึ้นอยู่กับ Money Management ของคุณเอง
    ทุกวันนี้มีความรู้ออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย ทุก ๆที่ก็บอกว่ามีเคล็ดลับของความร่ำรวยด้วยกันทั้งนั้น ใครละจะไม่อยากรวย แต่สิ่งที่จะมากำหนดปัจจัยอันดับแรกเลยก็คือ “เงิน” ถ้าคุณมีเงินเย็นนอนแน่ ๆ นิ่ง ๆ อยู่ในกระเป๋า อยากทำให้มันงอกเงยก็เอาครับ เอามาศึกษาการลงทุนกันไป เชื่อว่าหากคุณบริหารจัดการมันได้ดี ปราศจากความโลภทำตามระบบได้ดี ก็น่าจะพอมีกำไรกลับบ้านได้ครับ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ความโลภเข้าครอบงำ ไปเอา “เงินร้อน” มาลงทุนเมื่อไหร่ นั่นละครับอันตรายเกิดขึ้นแล้ว จะเล่นหุ้น ก็เทรดไม่เป็น เงินก็ไปยืมเค้ามา จะได้เสียก็ยังไม่รู้เลย แต่ที่รู้แน่ ๆ คือดอกเบี้ยมาแล้ว ตอนนี้แหละครับสติไม่ค่อยมีละ พอหุ้นขึ้นเห็นกำไรก็รีบขายเพราะกลัวจะลง หรือพอหุ้นลงเยอะก็กลัวว่าขาดทุนก็ Stop Loss ไปซะก่อนที่จะถึงจุด Stop จริง ๆ ทำให้เข้าออกตลาดไม่เป็น เพราะในบางช่วงเป็นช่วง Sideway คือขาลง ก็จะไม่เข้ามาตลาด เพราะกลัวขาดทุน แต่พอพ้นช่วงไปแล้วราคาจริงเริ่มโชว์ออกมา True Signal ก็ไม่ยอมเข้าตามสัญญาณ ทำให้พลาดกำไรไปอีก 
      ลองเก็บเงินเย็นสักก้อนดีไหมครับ จะได้ไม่ต้องห่วงค่าเทอม ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ารถ ค่าเช่าบ้าน และอื่น ๆ อีก อดทนเก็บให้ได้สัก 30,000 – 50,000 บาท เข้ามาลองเทรดเพื่อทดสอบจิตใจตัวเอง เรียนรู้ตลาดเพื่อที่จะได้บริหารจัดการการเงินให้ได้อย่างเป็นระบบ อาจต้องใช้เวลาสัก 1-2 ปีนะครับ ถ้าเราเข้าใจระบบมากขึ้นแล้วก็ค่อยลงทุนเพิ่มเข้าไปอีก เชื่อว่าวิธีนี้จะเป็นพื้นฐานสำคัญที่จะทำให้เราได้ทั้งความเข้าใจ ความชำนาญ และเรียนรู้ว่าความไม่โลภ รู้จัก Stop Loss ให้เป็น จะทำให้เรามี Money Management ที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งได้เลย

เครดิต :https://www.clinicforex.com/